Nhân viên thiết kế 2dId: KNS22199

 Thiết kế/đồ họa/ Marketing/pr
 Nhân viên
 1 năm
 Cao đẳng
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 1
 23/09/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty XD Thương Mại Đại Minh Quang

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Đại Minh Quang (DMQ) được thành lập năm 2015, với sứ mệnh chuyên nghiệp trong lao động sáng tạo để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. DMQ không chỉ kiến tạo không gian sống mà còn giúp con người cảm nhận cuộc sống, môi trường sống đẹp hoàn hảo hơn. DMQ tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng cao đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện, độc đáo. Hiện tại, DMQ sở hữu nguồn nhân lực với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt; với phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo và thực hiện các dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả kinh tế cao và công trình được chăm sóc, bảo dưỡng suốt đời. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm của Bạn

- Lên ý tưởng và chịu trách nhiệm thiết kế, sáng tạo logo, các ấn phẩm, tài liệu truyền thông, tiếp thị cho công ty như: brochure, tờ rơi, catalogue, banner, biển quảng cáo, poster … trên mọi chất liệu.

- Thiết kế mẫu quảng cáo online trên Google, Facebook, Website.

- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ( logo, đồng phục...)

- Thực hiện các công việc theo yêu cầu Trưởng bộ phận.


Kỹ năng việc làm

-  Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên (chuyên ngành liên quan: Thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất...)

-  Thu nhập thoả thuận.     

-  Có kinh nghiệm thiết kế: Web layout, Logo, banners, POSM...

-   Kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, năng động, trung thực, tinh thần hợp tác tốt.


Thông tin bổ sung

Thử việc: 02 tháng

Đồng nghiệp: - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Ngày nghỉ:

- Nghỉ Lễ theo quy định Nhà nước .....
- Nghỉ phép năm

Phúc lợi:

- Hưởng đầy đủ BHXH và các chính sách khác theo quy định nhà nước và chính sách đãi ngộ của công ty; 
-Thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng lực và thưởng hiệu quả kinh doanh của công ty.
- Tặng quà / tiền vào các ngày Lễ đặc biệt: 02/09; 30/04& 01/05…

Phụ cấp khác :

- Nghỉ Lễ theo quy định Nhà nước và công ty;
- Du lịch/ team building hàng năm;


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi