Nhân viên kỹ thuậtId: KNS24659

 Nghành nghề khác/ Kỹ sư/sản xuất
 Nhân viên
 1 năm
 Trung cấp
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 3
 23/09/2019
 Mức lương đề nghị

6,000.000 đ - 9,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Công ty cổ phần Bệnh viện Mắt Sài Gòn với thương hiệu: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu. Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bs Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm của Bạn

- Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật điện, nước trong công ty.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
 


Kỹ năng việc làm

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành điện dân dụng công nghiệp, cấp thoát nước,... hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức công việc, giải quyết vấn đề. 
- Ưu tiên có kinh nghiệm vận hành, bảo trì hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải.

- Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng từ 7h30 đến 12h; Chiều từ 13h đến 16h30), chiều Thứ 7, Chủ nhật nghỉ.

(Chiều thứ 7, sáng chủ nhật làm thêm tính ngoài giờ; không trực đêm)


Thông tin bổ sung

* Quyền lợi:

- Mức thu nhập từ 6-9 triệu. 
- Thưởng lễ / tết, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau…. 
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN…, quyền lợi theo qui định của luật lao động và theo qui định của công ty.
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo học việc, ngoài ra còn được đào tạo nâng cao tay nghề, chuyên môn... chi phí do bệnh viện chi trả.

* Thông tin liên hệ:
- Hồ sơ (photo không cần công chứng) gửi tại Quầy Lễ Tân Công ty cổ phần Bệnh viện Mắt Sài Gòn, địa chỉ 473 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh 
- Hoặc gửi CV qua mail saigonmat@gmail.com
- SĐT liên hệ: 077 6860056 (Minh Thuận)


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi