Ứng Viên Đăng Nhập

Đăng ký

Quên mật khẩu?

Tìm Kiếm Việc Làm

Tìm việc làm nâng cao?

Tạo Hồ Sơ Việc Làm

- Ứng tuyển online đến Nhà tuyển dụng
- Hỗ trợ, tư vấn chỉnh sửa CV Ứng viên
- Tạo CV hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện
- Thông tin Ứng viên bảo mật tuyệt đối
- Hỗ trợ Ứng Viên 24/7 hotline: 19006202

Chìa khóa thành công
rss Chìa khóa thành công
Thị trường lao động sôi động việc làm tết
Thị trường lao động sôi động việc làm tết

“Việc làm thời vụ Tết - năm 2015” là chương trình do Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề và Giới thiệu việc làm giúp việc theo giờ Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ nay đến ngày 30-1-2015, kíp đón xuân Ất Mùi - website đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm việc nhanh kenhnhansu.com đưa tin về chương trình hữu ích này.

Tạo ấn tượng khi đi phỏng vấn
Tạo ấn tượng khi đi phỏng vấn

Phỏng vấn với phong thái chuyên nghiệp tự tin sẽ gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, để có buổi phỏng vấn thành công ứng viên cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như chuẩn bị tâm lý. Website tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng Kenhnhansu.com giới thiệu 5 điểm cần lưu ý khi đi phỏng vấn, hãy chú ý các điểm nhấn để có buổi phỏng vấn thành công.

Xem thêm

Tiện ích nghề nghiệp

rss Tiện ích nghề nghiệp

Những điều không thích khi làm việc
Những điều không thích khi làm việc

Không phải công việc nào cũng tạo cảm hứng làm việc, có những công việc nhân viên miễn cưỡng phải hoàn tất, chỉ có hai lý do hợp lý để bạn cố gắng tiếp tục với công việc mà bạn ghét là bạn cần tiền và không tìm được một công việc khác. Hãy cùng website tuyển dụng - việc làm kenhnhansu.com điểm qua các nguyên nhân đó.

Đàm phán tiền lương khi nhận việc
Đàm phán tiền lương khi nhận việc

Thời điểm bạn có nhiều ưu thế nhất để đàm phán tiền lương là sau khi bạn đã gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua các buổi phỏng vấn nhưng vẫn chưa chính thức nhận việc làm. Hãy tranh thủ cơ hội này một cách hiệu quả nhất để đàm phán cho mình những mức lương có lợi, khi đã nhận việc, bạn khó có cơ hội đàm phán.

Xem thêm

Chia sẻ kenhnhansu.com

Hỗ trợ ứng viên

Cập nhật thông tin UV

Tư vấn CV

Ứng viên cao cấp

Nhân cơ hội việc làm

Đăng Tin Tuyển Dụng

Download brochure

Đăng Tin Tuyển Dụng

Đối tác chiến lược
Giúp việc theo giờ thi công mạng Ăn chung, ăn theo nhóm Tư vấn doanh nghiệp VN2B In ấn nội thất Cộng đồng nhân sự và doanh nghiệp